Mariseal 250 Aqua Mariseal  250 Aqua MÔ TẢ
MARISEAL 250 AQUA là màng chống thấm 100% polyurethan, gốc nước, một thành phần thi công ở dạng lỏng, có độ đàn hồi lâu dài cao. Sản phẩm được sản xuất từ nhựa polyurethan có độ dẻo và đàn hồi,không cần phụ gia.
S000073 Mariseal Số lượng: 1000 cái
  • Mariseal 250 Aqua

  • Giá bán: Liên hệ

  • MÔ TẢ
    MARISEAL 250 AQUA là màng chống thấm 100% polyurethan, gốc nước, một thành phần thi công ở dạng lỏng, có độ đàn hồi lâu dài cao. Sản phẩm được sản xuất từ nhựa polyurethan có độ dẻo và đàn hồi,không cần phụ gia.


MARISEAL 250 AQUA là màng chống thấm 100% polyurethan, gốc nước, một thành phần thi công ở dạng lỏng, có độ đàn hồi lâu dài cao. Sản phẩm được sản xuất từ nhựa polyurethan có độ dẻo và đàn hồi,không cần phụ gia. Được hình thành trên  lớp màng polyurethan, liền mảnh, chống thấm, kị nước bảo vệ hiệu quả các kết cấu cũ. Ứng dụng công nghệ PUD, là công nghệ mới nhất.

ƯU ĐIỂM

Dễ thi công (lăn hoặc phun)

Gốc nước

CHỨNG NHẬN
MARISEAL 250 được thử nghiệm bởi viện thử nghiệm vật liệu xây dựng quốc gia MPA-Braunschweig của Đức và sự thẩm tra của ETAG 005 thuộc Liên minh châu Âu về vật liệu chống thấm dạng dung dịch.
MARISEAL 250 được chứng nhận bởi viện công nghệ xây dựng quốc gia DIBt-Berlin của Đức cùng với ETA, CE-mark và EOTA.
MARISEAL 250 được thử nghiệm và công nhận bởi nhiều phòng thí nghiệm trên khắp thế giới.
TIÊU CHUẨN CÔNG NGHỆ CHÂU ÂU ETA: 05/0197 BIDt.
Chuẩn bị bề mặt:
Chuẩn bị bề mặt kỹ lưỡng là rất cần thiết để có lớp mặt tối ưu và bền chắc.
Bề mặt cần phải sạch, khô và vững chắc, không tạp chất gây ảnh hưởng xấu đến độ bám dính của lớp màng.
Độ ẩm tối đa không quá 5%. Cường độ chịu nén mặt nền tối thiểu đạt 25 MPa, cường độ bám dính tối thiểu đạt 1,5 Mpa. Kết cấu bê tông mới cần được để khô tối thiểu 28 ngày. Lớp phủ cũ, không chắc, mặt nền hữu cơ, bẩn, nhiễm dầu, mỡ và bụi cần được mài sạch bằng máy. Bề mặt gồ ghề cần được làm phẳng. Các mảnh vỡ hoặc bụi bám hờ cần được khử sạch.
CẢNH BÁO:  Không dùng nước để rửa bề mặt.

Sửa chữa khe nứt và khe nối:
Gắn kín các khe nứt và khe nối trước khi thi công là một bước rất quan trọng cho hiệu quả chống thấm lâu dài.
Làm sạch các khe nứt. Sơn lót cục bộ bằng MARISEAL* 710 và chờ khô từ 2 đến 3 giờ. Đổ đầy các khe nứt đã được chuẩn bị bằng MARIFLEX*PU 30. Sau đó quét một lớp MARISEAL 250 phủ trùm lên khe nứt mỗi chiều 200mm tính từ mép khe nứt và khi vẫn còn ướt, phủ ngay một tấm vải MARISEAL vừa bằng với lớp vật liệu vừ quét. Nhấn nó xuống để ngâm thấm. Sau đó thấm đủ lượng MARISEAL 250 vào tấm vải MARISEAL cho đến khi no. Để lưu hóa 12 giờ.
Làm sạch khe nối khỏi bụi bẩn và các tạp chất. Khoét sâu và rộng khe nối nếu cần thiết. Đối với khe co giãn, độ sâu cần đạt từ 10 đến 15 mm. Tỷ lệ giữa chiều rộng:độ sâu của khe co giãn phải đạt khoảng 2:1.
Quét một chút MARIFLEX*PU 30 vào đáy khe. Rồi dùng chổi quét lớp MARISEAL 250 kín bên trong khe nối và phủ trùm khe mỗi chiều 200mm tính từ mép khe nối. Dán một lớp vải MARISEAL lên trên khi lớp sơn còn ướt và dùng dụng cụ phù hợp để nhét sâu vào khe đến khi kín chặt. Và thấm đủ lượng MARISEAL 250. Sau đó dán băng polyethylen với kích thước vừa với khe và nhét sâu vào trên tấm vải đã bão hòa. Dùng MARIFLEX*PU 30 để trét kín khoảng chống còn lại. Không che phủ. Để lưu hóa từ 12 đến 18 giờ.

Sơn lót
Sơn lót thấm vào bề mặt như bê tông, vữa xi măng hoặc gỗ bằng MARISEAL* 710 hoặc MARISEAL*AQUA PRIMER. Sơn lót bề mặt bitum, asphalt bằng MARISEAL* 710 hoặc MARISEAL*AQUA PRIMER. Sơn trên bề mặt không thấm như kim loại, gạc men và các lớp sơn cũ bằng MARISEAL*AQUA PRIMER. Để lớp sơn lót lưu hóa theo đúng hướng dẫn kỹ thuật của sản phẩm.

Thi công
Màng chống thấm
Khuấy kỹ trước khi sử dụng. Đổ MARISEAL 250 lên bề mặt đã được sơn lót và dùng chổi hoặc con lăn san đều lên toàn bộ bề mặt. Có thể dùng thiết bị phun tiết kiệm được nhân công đáng kể.
Sau từ 12 đến 18 giờ (không quá 48 giờ), quét lớp MARISEAL 250 thứ hai.
Có thể quét lớp MARISEAL 250 thứ ba theo yêu cầu cụ thể.
Lớp vải MARISEAL gia cường luôn cần thiết cho những khu vực như góc giữa tường và sàn, góc 900, ống khói, đường ống, máng xối, vv. Tiến hành lớp gia cường khi mặt sơn vẫn còn ướt và ép xuống để lớp vải thấm no MARISEAL 250. Các thông tin hướng dẫn chi tiết về thi công vải MARISEAL, liên hệ văn phòng R+D.
KHUYÊN DÙNG: Một lớp vải MARISEAL được khuyên dùng để gia cường cho toàn bộ bề mặt. Dùng băng 5-10 cm cho mép gối.
LƯU Ý:  Không quét MARISEAL 250 dày quá 0,6mm cho một lớp (màng khô). Để đạt hiệu quả cao nhất, nhiệt độ khi thi công và lưu hóa nên vào khoảng từ 50C đến 350C. Nhiệt độ thấp sẽ làm chậm tốc độ lưu hóa, và ngược lại. Độ ẩm cao sẽ gây hại cho lớp sơn cuối.
Lớp mặt
Nếu muốn có bề mặt không bị phấn hóa và giữ màu, cần phải quét một hoặc hai lớp MARISEAL 400  trên lớp MARISEAL 250.
CẢNH BÁO: Hệ MARISEAL trơn trượt khi ẩm ướt. Để tránh trơn trượt trong những ngày ẩm ướt, hãy vẩy cốt liệu cát lên lớp sơn khi còn ướt để tạo bề mặt chống trơn trượt.

Đóng gói
MARISEAL 250 được đóng gói 25kg, 15kg, 6kg, 1kg trong thùng kim loại và 250 kg trong thùng lớn. Thùng vật liệu cần được để trong phòng mát và khô sẽ đạt thời hạn sử dụng 9 tháng. Để sản phẩm tránh hơi ẩm và tia nắng trực tiếp. Lưu trữ ở nhiệt độ từ 50C đến 300C. Sản phẩm cần được giữ nguyên bao gói và còn nguyên nhãn với các thông tin đầy đủ của nhà sản xuất

Thi công xong sẽ hình thành nên lớp chống thấm liền mảnh không mối nối.

Kháng nước.

Kháng sương giá.

Đặc tính kết liền khe nứt rất tốt.

Duy trì đặc tính cơ học khi nhiệt độ giao động từ - 400C đến +900C.

Tạo ra khả năng thấm hơi nước.

Bám dính toàn bộ bề mặt mà không cần vật liệu neo.

Bề mặt chống thấm có thể sử dụng cho giao thông bộ.

Nếu lớp màng bị hư hại do va đập, có thể tu sửa cục bộ chỉ trong vài phút.

Hàm lượng VOC thấp <100g/lít.

Chi phí thấp.

MARISEAL 250 AQUA được chứng nhận bởi SINGAPORE GREEN LABEL.

ỨNG DỤNG

Chống thấm mái.

Chống thấm ban công và sân thượng .

Chống thấm khu vực ẩm ướt (dưới lớp gạch lát) trong phòng tắm, nhà bếp, ban công,vv.

Lớp bảo vệ tấm bọt xốp cách nhiệt Polyurethan.

Chống thấm và bảo vệ các công trình bê tông như mặt cầu, đường hầm, vv.

MỨC TIÊU THỤ

1,4 đến 2,0 kg/m2 được quét hai hoặc ba lớp.

Mức tiêu thụ này được tính theo điều kiện tối ưu khi lăn trên bề mặt nhẵn. Các tác nhân như biện pháp thi công, nhiệt độ môi trường, độ rỗ bề mặt có thể thay đổi lượng tiêu thụ.

MÀU SẮC

MARISEAL 250 AQUA có sẵn với màu trắng, ghi và nâu đỏ.

CÔNG NGHỆ PUD -  CUỘC CÁCH  MẠNG XANH CỦA POLYURETHAN

MARISEAL 250 AQUA được ứng dụng công nghệ tiên tiến PUD của MARIS POLYMERS SA, kích hoạt các phân tử polyurethan chuỗi dài kết hợp với nhau được phân tán đều.

Công nghệ tiên tiến PUD được ứng dụng cho sản phẩm, tạo ra nhiều ưu điểm về đặc tính hơn các sản phẩm gốc dung môi. Sản phẩm gốc nước, không VOC, sinh thái, thân thiện với môi trường và người sử dụng, vận chuyển không cần ADR.

Công nghệ tiên tiến PUD mở đầu cho cuộc cách mạng xanh cho các sản phẩm gốc polyurethan.

Viết bình luận của bạn:

Mã bảo mật   
     

 

Sản phẩm cùng loại

Mariseal 250

Giá bán: Liên hệ
 
back to top
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây